Chính sách vận chuyển

THỜI GIAN

– Sau khi quý khách đã đặt hàng thành công, đội ngũ Chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ tiến hành xác minh đơn hàng, đồng thời gửi cập nhật sớm nhất đến quý khách qua email và điện thoại.

– Trong các ngày lễ, tết, sự kiện khuyến mãi lớn của chúng tôi, do lượng đơn hàng lớn, đơn hàng của quý khách có thể được xử lý chậm hơn thời gian quy định.

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

A. Miễn phí vận chuyển

1. Miễn phí vận chuyển với mọi đơn hàng trên 500,000 đồng, giao hàng trong nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh trong vòng 24h
2. Miễn phí vận chuyển với mọi đơn hàng của Khách hàng Kim Cương trong các trường hợp sau:
 • Giao hàng trong nội thành Hà Nội – Hồ Chí Minh trong vòng 12h.
 • Giao hàng ngoại thành Hà Nội – Hồ Chí Minh thanh toán trước và trong vòng 24h.
3. Miễn phí vận chuyển với khách hàng Bạc/ Vàng/ Vip trong các trường hợp sau:
 • Có đơn hàng trên 100,000 đồng, giao hàng trong nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh trong vòng 24h.
 • Có đơn hàng trên 500,000 đồng thanh toán trước, giao hàng ngoại thành Hà Nội, Hồ Chí Minh trong vòng 48h.
4. Miễn phí vận chuyển cho mọi đơn hàng trên 1,000,000 đồng thanh toán trước, giao hàng ngoại thành Hà Nội, Hồ Chí Minh trong vòng 48h.
5. Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng ngoại tỉnh ở các trường hợp sau:
 • Đơn hàng trên 2,000,000 đồng và thanh toán trước
 • Đơn hàng trên 1,000,000 đồng, có cân nặng dưới 5kg và thanh toán trước.
 • Đơn hàng cho Khách hàng Kim cương.
 • Đơn hàng cho Khách hàng Vàng/ Bạc/ Vip với hóa đơn trên 500,000 đồng và dưới 5kg.
6. Miễn phí vận chuyển tới các bệnh viện phụ sản tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.
Lưu ý
1. Nội thành Hà Nội bao gồm 12 quận: Ba Đình, Bắc Từ Liêm (Đông Ngạc, Xuân Đỉnh) , Cầu Giấy, Đống Đa, Hà Đông (khu đô thị Xa La), Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hoàng Mai, Long Biên (Ngọc Lâm, Đức Giang), Nam Từ Liêm (Mễ Trì, Mỹ Đình, Cầu Diễn, Trung Văn), Thanh Xuân, Tây Hồ.
2. Nội thành HCM bao gồm: Q.1, Q.2, Q.3, Q.4, Q.5, Q.6, Q.7, Q.8, Q.9, Q.10, Q11, Q.12, Q. Phú Nhuận, Q. Tân Bình, Q. Tân Phú, Q. Gò Vấp, Q. Bình Thạnh.
3. Các bệnh viện phụ sản Hà Nội: BV Phụ sản Trung ương, BV Phụ sản Hà Nội, BV Việt-Pháp, BV Vinmec, BV Hồng Ngọc..
4. Các bệnh viện TP Hồ Chí Minh
 • Bệnh viện chuyên khoa sản: Từ Dũ, Hùng Vương, Phụ Sản Quốc Tế Sài Gòn, Hạnh Phúc, Đại Học Y Dược
 • Bệnh viện Đa Khoa (Hỗ trợ khoa sản): An Sinh, Pháp Việt, Vũ Anh, Nguyễn Tri Phương, Gia Định
 • Bệnh viện khoa nhi: Nhi Đồng 1 – 2, Nancy, Pháp Việt, Vũ Anh, Hạnh Phúc, Victoria, Family Medical Practice.: BV Từ Dũ, BV Hùng Vương, BV Quốc tế, BV Y dược, BV Mê Kông

B. Thu cước trong các trường hợp

7. Tính cước 20.000 đồng: đối với hóa đơn dưới 500,000 ngàn đồng và giao hàng trong vòng 24h phạm vi nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh.
8. Tính theo giá cước của đơn vị vận chuyển: đối với đơn hàng tại ngoại thành Hà Nội có đơn hàng dưới 1,000,000 đồng và thanh toán trước, giao hàng trong vòng 48h.
9. Tính theo giá cước của đơn vị vận chuyển đối với đơn hàng ngoại tỉnh có giá trị dưới 500,000 đồng và thanh toán trước. Thời gian giao hàng tùy thuộc vào đối tác vận chuyển.

C. Lưu ý

– Đơn hàng chỉ được tạo khi tổng giá trị hàng hóa trong giỏ hàng từ 100.000VND trở lên.

– Nếu kho xuất hàng (mà khách hàng chọn khi đặt hàng) và địa chỉ nhận hàng cùng trong nội thành TP Hà Nội hoặc cùng trong nội thành TP Hồ Chí Minh, thì đơn hàng được tính giao hàng trong nội thành.

– Nếu kho xuất hàng (mà khách hàng chọn khi đặt hàng) ở Hà Nội, nhưng địa chỉ nhận hàng là ở TP HCM, hoặc ngược lại thì sẽ tính là giao hàng ngoại tỉnh.

– Hiện tại snbshop chỉ áp dụng chính sách COD (thu tiền khi nhận hàng) đối với nội thành Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Các trường hợp giao hàng ngoại tỉnh, vui lòng thanh toán trước khi giao hàng (xem thêm Phương thức thanh toán).

– Khi khách hàng có việc đột xuất không có mặt tại nơi nhận hàng vào thời điểm giao hàng ,thì phải bàn giao việc nhận hàng và thanh toán tiền cho người thân ,hoặc bạn bè,và người đó có quyền ký nhận hàng ,giao tiền để hoàn tất giao dịch.Nếu trường hợp không có ai để ủy quyền việc nhận hàng thì phải thông báo lại thời gian giao hàng cho Soc&Brothers trong thời gian sớm nhất.

– Khi khách hàng muốn thay đổi địa chỉ nhận hàng cần thông báo ngay cho chúng tôi để kịp thời thay đổi lộ trình cho nhận viên giao hàng.Việc thay đổi địa chỉ nhận hàng tối đa không quá 2 lần.

– Khi nhân viên giao hàng đến địa chỉ giao nhận mà người nhận không có mặt và không có người nhận thay thì thời gian chờ đợi để giao hàng tối đa không quá 45 phút,sau đó hàng sẽ quay về lại Soc&Brothers ,và lần giao hàng tiếp theo cho đơn hàng đó quý khách sẽ phải chịu phí vận chuyển hoặc quý khách sẽ đến nhận hàng tại Soc&Brothers.

Trân trọng cảm ơn!